Home / Giải trí / So kè nhan sắc 5 mỹ nhân khi diện cùng mẫu váy

So kè nhan sắc 5 mỹ nhân khi diện cùng mẫu váy

Có một mẫu váy mà 5 mỹ nhân showbiz Việt đụng hàng nhau chan chát: Trương Quỳnh Anh sang chảnh, Hari Won đi giày hơi sai sai

Cùng một mẫu thiết kế, 2 mỹ nhân mặc cùng nhau là chuyện bình thường nhưng không hiểu chiếc váy này có điểm gì nổi bật mà 5 người đẹp showbiz Việt lại cùng lựa chọn. Cùng so kè nhan sắc bất phân thắng bại khi Hari Won, Midu, Diễm My 9X, Trương Quỳnh Anh và Lê Hà khi diện cùng mẫu đầm xanh của nhà thiết kế Đỗ Long.

Đầu tiên là bà xã Trấn Thành. Hari đã chọn mẫu váy lệch vai màu xanh ngọc mát mắt của NTK Đỗ Long để đi quay show truyền hình. Cách makeup, làm tóc nhẹ nhàng như một cô công chúa lần này của cô khá hợp với bộ đồ. Tuy nhiên, đôi giày đen của cô trông lại không hợp tông và khá nặng nề so với tổng thể trang phục và cách trang điểm.

Midu cũng là mỹ nhân lựa chọn mẫu đầm xanh chéo vai này để đi dự sự kiện. Cô có màn kết hợp rất thành công với đôi giày cao gót màu be kem cùng điểm nhấn là chiếc túi nhỏ có họa tiết xinh xắn. Midu để kiểu tóc búi cao gọn gàng, phần tóc mái trước xoăn trông vô cùng tiểu thư, điệu đà.

Cũng với mẫu đầm xanh ngọc nhưng lần này là Diễm My 9x diện lên người. Cô có cách làm tóc và trang điểm cũng rất nhẹ nhàng nhưng vẫn rất nổi bật và xinh đẹp. Cô nàng cũng khéo léo chọn đôi bông tai dài để tạo hiệu ứng cho gương mặt nhỏ hơn.

Trương Quỳnh Anh chính ra lại là người chọn giày và phụ kiện khá thông minh: nhìn vừa đẹp vừa thanh lịch mà lại không quá nhạt nhẽo. Cô phối đầm xanh với giày cao gót màu bạc trông vừa nhẹ nhàng lại sang chảnh hết nấc.

Sở hữu đôi chân dài và vóc dáng như người mẫu, Lê Hà cũng rất hợp khi diện đầm xanh của NTK Đỗ Long. Tuy nhiên, cách phối với xăng đan cao gót cùng cặp kính có vẻ chưa phù hợp cho lắm.

Với nhan sắc nổi bật đồng đều, bạn thấy trong năm người đẹp trên, ai là người phù hợp và thần thái nhất khi diện chiếc đầm này?