Home / Giải trí / Số hưởng như Bảo Thy lấy chồng đại gia, bóc giá chiếc túi “bèo” nhất cũng 50 triệu

Số hưởng như Bảo Thy lấy chồng đại gia, bóc giá chiếc túi “bèo” nhất cũng 50 triệu

Dân mạng thường trêu đùa Bảo Thy đúng có số sướng từ trong trứng. Sau khi lấy chồng thì cô chỉ chuyển từ lâu đài này sang lâu đài khác.

Nói về cuộc sống của Bảo Thy sau khi lấy chồng, dân mạng thường cho rằng “cô chỉ đang chuyển từ lâu đài này sang lâu đài khác”. Câu nói mang tính chất vui vẻ cũng hoàn toàn đúng với Bảo Thy, khi cô không phải là một nàng Lọ Lem lấy chồng như ý, mà bản thân đã là “công chúa” trong gia đình danh giá. Đến khi làm “vợ người ta”, cô lại có thêm một người nữa yêu thương, ngoài bố mẹ và anh trai.

Kể từ khi lấy chồng, Bảo Thy càng không mặn mà với ánh hào quang. Nữ ca sĩ dành toàn bộ thời gian để hưởng thụ cuộc sống sung sướng như một bà hoàng. Cô được chồng đưa đi du lịch nhiều nơi và ăn những món ngon và sắm những món đồ hiệu đắt đỏ. Đặc biệt, BST túi hiệu của Bảo Thy đủ khiến dân tình phải ngả mũ vì giá trị quá “khủng”.

Chỉ nghía qua một phần nhỏ tủ đồ hiệu của Bảo Thy, dân tình đã không khỏi ngợp. Để sở hữu được chúng, chắc chắn Bảo Thy và ông xã đã tốn không ít. Có thể nói Bảo Thy chưa bao giờ phô trương quá nhiều nhưng chỉ qua cách phối đồ toàn hàng hiệu xa xỉ là đủ hiểu.

Những chiếc túi trong BST của Bảo Thy đều đến từ những nhà mốt đình đám thế giới, có mức giá không hề rẻ. Đây cũng là thương hiệu được Bảo Thy chuộng, mẫu túi này giá khá mềm 45 triệu đồng được nữ ca sĩ tậu về.

Bảo Thy có đủ các item kinh điển thuộc những nhà mốt hàng đầu. Bà xã doanh nhân Phan Lĩnh phải chi ra số tiền không nhỏ. Rẻ nhất trong BST túi hiệu của Bảo Thy là những chiếc túi 40 – 50 triệu đồng, những chiếc túi đắt đỏ nhất hàng trăm triệu.

80 triệu đồng là giá của chiếc túi đeo hông đến từ nhà mốt nước Pháp.

Ngoài ra, Bảo Thy còn có không ít những chiếc túi giá trên 100 triệu đồng. Nữ ca sĩ thường xuyên kết hợp chúng cùng những trang phục hàng hiệu. Bảo Thy đã đủ chứng minh với công chúng cuộc sống sướng như tiên của bản thân.

“Công chúa bong bóng” chuộng item đến từ nhà mốt Pháp hơn 100 triệu.

Mẫu túi đình đám giá 130 triệu đồng được Bảo Thy sử dụng khi vi vu.

Nhìn qua thì cứ ngỡ Bảo Thy chỉ diện set đồ đơn giản nhưng thực chất chiếc túi của cô có giá cả trăm triệu.

Nữ ca sĩ vô cùng sang chảnh khi lên đồ toàn hàng hiệu, trong đó chiếc túi xa xỉ giá ngoài 100 triệu đồng.

Giọng ca 8X phải bỏ ra gần triệu đồng để sở hữu item này.

Doanh nhân gốc Hà Tĩnh còn tâm lý xây tổ ấm gần nhà mẹ đẻ của bà xã, để cô không có cảm giác xa người thân. Do hai nhà gần nhau nên Bảo Thy có thể về thăm bố mẹ, anh trai nữ ca sĩ cũng thường xuyên ghé thăm em gái.

Hiện tại, Bảo Thy không còn bận tâm đến những thị phi xung quanh mà chỉ tận hưởng cuộc sống một cách đúng nghĩa.

“Đi chơi thì 10 giờ tối tắt điện thoại, nằm tâm sự về một ngày trôi qua như thế nào rồi tầm 11h ngủ. Mình chưa quen nên có lúc nằm lâu hơn mới vào giấc được (trước đây 2-3 giờ sáng mới ngủ). Hôm sau 8-9 giờ sáng mỗi ngày dậy. Dạo này hết đau dạ dày, sức khỏe cũng tốt hơn rất nhiều do giờ sinh học đã được điều chỉnh lại. Thích up hình Facebook, Instagram lúc nào thì up không cần bận tâm giờ hot hay bao nhiêu like nữa. Thích gì ăn đó không cần ăn kiêng. Thích đi đâu mai xách vali lên đi liền“, Bảo Thy tâm sự.