Home / Tin Mới / Sao Việt nhọ nhất trái đất, ngồi không cũng bị dân tình xúm vào ghét, té ra do trùng mỗi cái tên

Sao Việt nhọ nhất trái đất, ngồi không cũng bị dân tình xúm vào ghét, té ra do trùng mỗi cái tên

Nói đến trường hợp sao Việt “ngồi không” cũng bị vướng thị phi từ trên trời rơi xuống, thực tế không chỉ có một hay hai người. Trước nay đã từng có rất nhiều sao Việt vì trùng tên với một nhân vật thị phi nào đó mà vô tình bị đem ra đàm tiếu theo.

Jun Vũ – Vũ Phương Anh

Những ngày qua, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Jun Vũ, gây chú ý khi đăng tải bài viết chia sẻ về việc tên thật của cô trùng với hoa khôi đang gây xôn xao vì chuyện “được tiêm vắc xin nhờ… ông ngoại”. Cụ thể, diễn viên Gái già lắm chiêu hài hước viết: “Em không có ông ngoại trong truyền thuyết và em chưa được tiêm nha mọi người ơi. Đừng report nhầm tội nghiệp em”. Dòng trạng thái này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 6.000 lượt thích và hàng trăm lượt bình luận sau chưa đầy một giờ đăng tải.

Nhiều người bất ngờ trước trường hợp mà Jun Vũ gặp phải. Một người bạn hài hước: “Ơ thế mà cứ tưởng… đang định nhờ bạn bảo ông ngoại cho mình đăng ký tiêm với”. Người xem khác bày tỏ: “Khổ thân chị tôi, sáng giờ thấy tên bạn kia em cũng liên tưởng đến viễn cảnh này”. Một cư dân mạng cho hay: “Khổ thân, bạn kia khóa Facebook nên tìm tên là Jun Vũ xuất hiện đầu tiên”. “Thật ra khá dễ nhầm. Lúc đó mình lướt tưởng là Jun Vũ thật, hóa ra không phải”, người xem khác chia sẻ.

Trao đổi với Thanh Niên, phía Jun Vũ cho biết khi vụ việc kia ồn ào trên mạng xã hội thì một số tài khoản vào bình luận đòi báo cáo, chửi nữ diễn viên trên Facebook. “Chúng tôi cũng biết là do mọi người hiểu nhầm.

Nhưng vì tài khoản của Jun Vũ có tích xanh nên nếu bị báo cáo sẽ không giống như những tài khoản bình thường. Trong trường hợp có quá nhiều người báo cáo thì Facebook sẽ xử lý, lúc đó thì rất phiền phức. Vì vậy, chúng tôi phải lên tiếng trước”, đại diện Jun Vũ cho hay.

Diễn viên Huỳnh Anh – hot girl Huỳnh Anh

Trước Jun Vũ, diễn viên Huỳnh Anh cũng từng vướng phải một lùm xùm vì trùng tên với hot girl Huỳnh Anh. Cụ thể, vào tháng 11/2020, hot girl Huỳnh Anh – bạn gái cũ Quang Hải vướng phải lùm xùm tình ái không hay.

Tưởng đâu chuyện này sẽ chìm xuống thì đột nhiên một nhân vật khác cũng tên là Huỳnh Anh đã bị CĐM réo gọi. Người đó không ai khác chính là diễn viên Huỳnh Anh, vì trùng tên với bạn gái Quang Hải nên nam diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ bị một diễn đàn mạng lấy hình ảnh để minh họa và đính kèm dòng chữ “Huỳnh Anh lên tiếng giải thích trong đêm, cô không phải Tuesday mà tất cả là do dựng chuyện“.

Trên trang cá nhân của nam diễn viên Huỳnh Anh vừa có những dòng chia sẻ thể hiện thái độ vô cùng bức xúc và khó chịu khi bị nhầm lẫn tên với bạn gái cầu thủ Quang Hải. Anh chia sẻ bài viết kèm theo dòng chữ: “Chắc lần sau em không dám yêu mấy anh cầu thủ nữa”.

Diễn viên Minh Tiệp – BTV Minh Tiệp

Tối 27/5, nam diễn viên Minh Tiệp viết trên Facebook cá nhân: “Tên tôi: Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé”. Dòng trạng thái lập tức làm nhiều người nghĩ tới BTV Minh Tiệp đang vướng vào nghi án bạo hành em gái ruột của vợ xôn xao. Khi VietNamNet liên lạc, diễn viên Minh Tiệp thừa nhận điều này.

Anh bày tỏ sự bức xúc vì liên tục trong tuần qua, nhiều người nhắn tin, gọi điện chửi bới anh vì cho rằng anh chính là BTV Minh Tiệp đang vướng vào lùm xùm kể trên: “Khổ cho tôi là bạn kia cùng cả họ lẫn tên với tôi. Trước đây tôi cũng từng làm BTV, cũng là MC nên nhiều người nhầm lẫn. Tôi biết, không phải ai cũng theo dõi thông tin báo đài mà chỉ đơn giản nghe tên Minh Tiệp thì nhầm lẫn đó là tôi.

Nam BTV bị tố bạo hành em vợ

Ban đầu, tôi không quá bận tâm, nhưng gần đây, có không ít người bình luận trực tiếp trên Facebook của tôi với nhiều lời lẽ xúc phạm. Một số người trong họ hàng ngạc nhiên và lo lắng cũng gọi điện hỏi về chuyện này. Vài ngày trước, thậm chí tôi còn thấy có trang mạng đăng tin ‘Diễn viên Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ’, nhưng sau đó bài viết đã được gỡ xuống. Tôi thấy vô cùng khó chịu”.
Vì sự việc đi quá xa, diễn viên Minh Tiệp đành phải quay một clip ngắn ngay trong lúc đang quay phim để đính chính.

Diễn viên Minh Tiệp cho biết, bản thân đang công tác tại Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch, lại là Đảng viên và là nghệ sĩ có đời tư trong sạch, nhầm lẫn của dư luận gây ảnh hưởng không tốt đối với hình ảnh cá nhân của anh.

Theo lời nam diễn viên ‘Lập trình cho trái tim’, đây không phải lần đầu xảy ra những nhầm lẫn không đáng có về anh. “Thật may, vợ tôi chỉ có anh trai chứ không có em gái nào hết. Tuy nhiên qua những chuyện thế này, tôi hy vọng giới truyền thông và khán giả cố gắng tìm hiểu tường tận vấn đề trước khi lan truyền hay phán xét”, Minh Tiệp nói.