Home / Giải trí / Mix match lỗi lầm, người đẹp Việt méo mặt vì tự dưng tấm lưng dài ra cả mét, chân ngắn cũn trông đến chán đời

Mix match lỗi lầm, người đẹp Việt méo mặt vì tự dưng tấm lưng dài ra cả mét, chân ngắn cũn trông đến chán đời

Dù sở hữu tỷ lệ cơ thể khá cân đối nhưng chỉ vì lỗi chọn trang phục mà tấm lưng của nhiều người đẹp Việt bỗng chốc dài ngoằng, chân thì ngắn đi trông thấy.

Với chiều cao chỉ xấp xỉ 1m65 nhưng Minh Hằng vẫn đánh bạo phối boots lưới cao tới bắp đùi trong thời gian đầu ngồi ghế nóng The Face 2018 khiến chân cô trông vô cùng tủn mủn và thấp đi trông thấy.

Dẫu phần thân trên Minh Hằng khá thon gọn nhưng phần hông và đùi Minh Hằng lại “phổng phao” hơn vì vóc dáng quả lê nhưng võng lưng lại thấp nên khi diện ankle boots là cơ thể cô lại càng mất cân đối hơn.

Không hiểu sao Minh Hằng lại lựa chọn quả váy dài lượt thượt thế kia khiến cô trông như cây nấm lùn di động.

Cô nàng cũng đừng nên mặc đầm body ôm sát vì chỉ khiến nhược điểm cơ thể lộ rõ hơn mà thôi.

Dẫu vóc dáng Minh Tú đã được cải thiện đáng kể nhờ tập luyện chăm chỉ nhưng phần lưng dài của cô trong một số góc máy vẫn khá lộ liễu.

Họa mi tóc nâu Mỹ Tâm cũng có hẳn bộ sưu tập những lần diện đồ như khiến lưng dài ra cả mét. Khi thì chọn váy lộn xộn khiến hông và vai to ra, lúc lại diện đồ bộ khiến cơ thể bị phân khúc.

Mỹ Tâm dường như có tình yêu đặc biệt với boots cao cổ làm chân ngắn đi thì phải!

Sở hữu đôi chân dài siêu phẩm nhưng với bộ trang phục này, Thanh Hằng như bị cắt bớt chân bởi chiếc quần “gây nghiệp” này.

Võng lưng thấp khiến Hà Anh bớt gợi cảm hơn, ngay cả khi cô diện váy cut out tưởng như là “vũ khí” để các người đẹp khoe tấm lưng nõn nà.

Set đồ này làm phần vai Á hậu Huyền My như thể hạ hẳn xuống dưới bắp tay, lưng càng trở nên dài còn đôi chân mờ nhạt rõ rệt