Home / Giải trí / Dàn sao Việt muốn độn thổ khi bị chụp ảnh dìm hàng

Dàn sao Việt muốn độn thổ khi bị chụp ảnh dìm hàng

Xinh đẹp mỹ miều nhưng dàn mỹ nhân này cũng khóc thét bởi nháy không có tâm: Người lùn một mẩu, người dính chè đậu đen trên răng

Toàn những mỹ nhân xinh đẹp nổi tiếng trong showbiz nhưng những người đẹp này cũng từng muối mặt khi nhìn thấy bộ dạng thảm hại này của mình. Qua những tay máy không có tâm, nhan sắc của các người đẹp bị dìm khủng khiếp.

Minh Hằng từng muối mặt vì bức ảnh chụp cô tại vòng casting khu vực phía Bắc của cuộc thi The Face Vietnam 2018. Có thể do chụp lén, không căn được góc đẹp nên bức ảnh đã khiến đôi chân của nữ huấn luyện viên trở nên ngắn như nấm lùn dù chiều dài thực tế không đến mức thảm hại như vậy.

Sau khi nhìn bức ảnh này, nhiều người đã không tiếc lời chê bai ngoại hình của cô. Minh Hằng đáp trả những bình luận chê bai chiều cao của mình: “Tuy chân có ngắn nhưng não không được ngắn. Tuy cũng rất đau nhưng quyết không bỏ cuộc”.

Một góc quay trong MV của Sơn Tùng khiến chàng ca sĩ điển trai trở nên “nấm lùn” thảm hại. Góc quay này lọt vào tay của các fan khiến Sơn Tùng trở thành nạn nhân của ảnh chế.

 

Ảnh mình tự đăng thì quyến rũ ngút trời, đến khi nhìn ảnh chụp lén thì Minh Tú khóc thét vì body bị dìm thảm hại.

Nhìn góc chụp này khiến chân dài nóng bỏng có những đường cong không được hấp dẫn cho lắm. Tuy nhiên đó chỉ là một hình ảnh chụp không có tâm vì tư thế đứng của người đẹp đang xấu xí.

Vừa ăn chè đậu đen chưa kịp chỉnh trang lại mà Hoàng Thùy đã bi người hâm mộ nhanh tay chụp một tấm ảnh xấu hổ đến già khi bị dính chè ở răng.

Vì khoảnh khắc “đáng quên mà không thể” này mà người đẹp buộc phải nhận nickname “Nữ hoàng chè đậu”, “Nữ hoàng bán chè”…

Mai Ngô với gương mặt không chân mày đã trở thành thương hiệu bất hủ của cô nàng. Những bức ảnh chế “không có tâm” nhưng lại đầy hài hước vô tình khiến Mai Ngô nổi đình nổi đám trên mạng xã hội suốt một thời gian dài.

Biểu cảm của Hồ Ngọc Hà khi đang trình diễn trên sân khấu cũng bị fan bắt trọn khoảnh khắc. Chắc chắn nữ ca sĩ không bao giờ muốn nhìn lại biểu cảm này.

Chẳng ai xinh đẹp khi bị chụp lúc ngủ cả và Nhã Phương chắc chắn cũng cảm thấy xấu hổ khi nhìn thấy hình ảnh này của mình.

Có thể Văn Mai Hương xem bức ảnh này là chụp “không có tâm”, nhưng với dân mạng thì đây là “khoảnh khắc ngàn vàng” để được cười xả láng.

Mặc Bích Phương có nghĩ thế nào, fan của nữ ca sĩ “siêu lầy” cũng “lầy” không kém khi chỉ thích “vùi dập” thần tượng.